~Tư vấn tài chính~
0937.668.669 Ms.Linh
 

~Tư vấn kỹ thuật và bán hàng~
09.85.682424 Mr.An

 

~Tư vấn kỹ thuật và bán hàng~
0934.682424 Mr.Duy
 

~Tư vấn kỹ thuật và bán hàng~
0941.682424 Ms.Mừng
 

~Tư vấn kỹ thuật và bán hàng~
0968682424 Ms. Dương
    

Cập nhật bởi luukhacbang
07:26:18 PM Ngày 03 tháng 06 năm 2017

Mua vỏ xe ở cần thơ ở đâu ? Bán vỏ xe ở Cần Thơ ?  Mua lốp xe ôtô ở đâu? Mua lốp du lịch CầnThơ ở đâu?

Bán vỏ xe ở Cần Thơ chuyên cung cấp các sản phẩm vỏ xe Bridgestone chính hãng chất lượng cao mà giá rẻ tốt nhất. Chỉ có tại Trung Tâm Vỏ Xe Chính Hãng AUTOCARE24 CẦN THƠ.

Đại lý vỏ xe Cần Thơ chuyên cung cấp các loại vỏ xe Bridgestone chất lượng cao với mức giá rẻ tốt nhất trên địa bàn Cần Thơ. Chúng tôi hiện đang phân phối các loại vỏ xe Bridgestone chính hãng tại Cần Thơ với mức giá rẻ tốt nhất, nhưng chất lượng luôn tuyệt đối và được đảm bảo bền tốt theo thời gian. Không chỉ với thương hiệu Bridgestone nổi tiếng, Trung Tâm Vỏ Xe du lịch Chính Hãng – autocare24.vn là còn nhà cung cấp các loại vỏ xe Bridgestone chính hãng chất lượng cao khác như Bridgestone, Yokohama và kể cả các dòng lốp chống đinh theo công nghệ Rhino Tire mới.

Trung Tâm Vỏ Xe  Chính Hãng – autocare24.vn hiện là nhà phân phối dòng sản phảm vỏ xe Bridgestone chính hãng danh tiếng toàn Thế Giới trên địa bàn TPHCM. Là đại lý vỏ xe Bridgestone Cần Thơ, Trung Tâm luôn có các loại vỏ xe Bridgestone theo nhiều kích thước, nhiều loại phù hợp với từng dòng xe. Đến với Trung Tâm, khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng của vỏ xe Bridgestone nhờ các chính sách bảo hành tốt nhất của chúng tôi. Bên cạnh đó, Trung Tâm còn hỗ trợ nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất như hỗ trợ thay vỏ xe Bridgestone miễn tiền công, hỗ trợ giao vỏ xe tận nhà cho quý khách trên địa bàn Cần Thơ. Với những khách hàng bận rộn không có thời gian đến Trung Tâm hay muốn tự tay thay vỏ cho xe vẫn có thể liên hệ và đặt mua vỏ xe Bridgestone chính hãng của Trung Tâm và được giao hàng đến tận nhà trong thời gian sớm nhất.

 

ĐẠI LÝ LỐP XE TẠI CẦN THƠ

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH AUTOCARE24 CẦN THƠ

Công ty AUTOCARE24 CẦN THƠ là nhà nhập khẩu và phân phối các nhãn hiệu Lốp ô tô nổi tiếng thế giới lớn nhất tại thị trường Cần Thơ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác sự hợp tác kinh doanh bền vững và lâu dài trên thị trường lốp xe tại Việt Nam.

AUTOCARE24 CẦN THƠ đã thiết lập được một hệ thống phân phối và mạng lưới khách hàng rộng khắp MEKONG, xây dựng nên một tên tuổi và uy tín lớn, là niềm tin vững chắc của bạn hàng trong nước và quốc tế. Cung cấp hàng trăm chủng loại lốp cho tất cả các dòng xe như du lịch, thương mại, cao cấp, vận tải, công trình, chuyên dụng, từ xe ô tô, xe tải, xe container, xe khách cho tới xe ben.

Vì vậy chúng tôi mong muốn được HỢP TÁC VỚI CÁC HẢNG XE Ô TÔ TẠI CẦN THƠ.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC-BẢO DƯỠNG ÔTÔ 24

212 Nguyễn Văn Linh, P Hưng Lợi, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

MST: 1801126750

DT:(0292) 3781389 - FAX: (0292) 3781002 HOTLINE:09.6868.2424

autocare24online@gmail.com  , autocare24.vn@gmail.com  ,

www.autocare24.vn , www.autocare24online.com

Chuyên Mâm,Lốp, Acquy,Cân Mâm,rửa xe hơi nước nóng, dọn xe, phủ nano, phủ gầm, Nhớt, GPS, tẩy gầm, Chỉnh thướt lái, Thay Rotuyn, Bố thắng, Phay dĩa (không cần tháo đĩa).

Nội dung liên quan